Tìm Hiểu Về Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

Vấn đề báo giá thiết kế và thi công nội thất luôn là đề tài mà nhiều gia chủ quan tâm. Các mẫu thiết kế ngày nay theo nhiều phong cách khác nhau. Tương ứng với nó sẽ có nhiều biểu giá khác nhau.

1. Báo giá thiết kế và thi công nội thất theo phong cách

Thị trường hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đồng thời đáp ứng thực trạng ngân sách và diện tích căn nhà. Việc lên kế hoạch và tham khảo báo giá thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp gia chủ tiết kiệm và căn chỉnh phù hợp với kinh tế của mình.

Loại hình nhà ở Báo giá thiết kế
Thiết kế nội thất chung cư/căn hộ Từ 180.000đ/m2
Thiết kế nội thất nhà phố Từ 150.000đ/m2
Thiết kế nội thất biệt thự Từ 150.000đ/m2

Trên đây là bảng giá thiết kế nội thất cho từng kiểu không gian khác nhau. Tất nhiên chỉ ở mức tham khao, còn tùy vào tình hình thực tế như giá cả và chất liệu lựa chọn. Từ đó sẽ có mức giá cụ thể cho bạn.

Báo giá thiết kế và thi công nội thất phong cách hiện đại

Trong những năm gần đây, phong cách hiện đại thì vẻ đẹp tinh tế, dứt khoát trong bản vẽ thiết kế luôn nằm trong xu hướng lựa chọn nhiều nhất. Đây là phong cách mà có thể kết hợp linh hoạt đa dạng và sáng tạo trong mọi trường hợp. Dù ngôi nhà của bạn là chung cư, nhà phố hay biệt thự đều có thể sử dụng phong cách này vào việc báo giá thiết kế và thi công nội thất.

Thiết kế nôi thất theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Xu hướng phong cách hiện đại luôn không ngừng đổi mới bắt kịp nhu cầu thị trường. Cùng với vật liệu hiện đại chất lượng cao kết hợp với các ứng dụng thiết bị hiện đại. Với những lỗi bố trí nội thất khoa học, đơn giản và phát huy đầy đủ các công năng. Sự kết hợp những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng luôn mang đến cho căn nhà nét đẹp riêng biệt hiện đại nhất. Hơn nữa nhờ những thiết kế của các kiến trúc sư có tay nghề thì việc tối ưu hóa không gian và tiện ích luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Điều đặc biệt của phong cách thiết kế hiện đại là bạn có thể thoải mái lựa chọn các vật liệu thích hợp. Sao cho đáp ứng ngân sách của bạn nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của gia chủ.

Thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Scandinavian

Scandinavian là một trong những phong cách thiết kế mang đến sự tinh tế, ấm áp, giản dị và thoải mái cho không gian ngôi nhà mà gia chủ lựa chọn. Đây là phong cách mang nhiều nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư trong thời gian gần đây. Báo giá thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Scandinavian cũng tùy vào vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Nhưng với phong cách sẽ mang đến nét thẩm mỹ cao, không gian thoáng mát. Kết hợp với màu sắc nhã nhặn, cùng ánh sáng chan hòa.

Phong cách Scandinavian trong thiết kế nội thất
Phong cách Scandinavian trong thiết kế nội thất

Đặc biệt là có sự liên kết với thiên nhiên, hướng đến sự thư thái sẽ chịu cho gia chủ khi sống và làm việc trong không gian đó. Bên cạnh đó chi phí nội thất cho không gian theo phong cách này cũng ở mức trung bình. Phù hợp với kinh tế của đa số các chủ nhà muốn sở hữu phong cách thiết kế này.

Báo giá thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản mang đến sự đơn giản, tinh tế
Phong cách tối giản mang đến sự đơn giản, tinh tế

Bạn là người yêu thích sự đơn giản, muốn có một không gian sống tĩnh lặng, tinh thần thư thái nhẹ nhàng thì phong cách thiết kế tối giản là sự lựa chọn số một hiện nay. Thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tối giản thì sẽ loại bỏ đi những thiết bị nội thất không cần thiết. Chỉ giữ lại những nội thất thường xuyên sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc cho các nội thất sử dụng cũng nên chọn những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng. Thông thường sẽ là những gam màu trung tính.

Phong cách thô mộc - Báo giá thiết kế và thi công nội thất

Đối với các phong cách thiết kế nội thất thì phong cách thô mộc luôn mang đến sự giản dị, đơn sơ, mộc mạc. Giúp cho gia chủ có không gian sống ấm áp, thoải mái, tao nhã và rất thanh lịch tinh tế.

Thiết kế nội thất theo phong cách thô mộc
Thiết kế nội thất theo phong cách thô mộc

Vật liệu được sử dụng cho phong cách này thường là đá và gỗ thô. Đây chính là nét đặc trưng cho căn nhà mang phong cách thô mộc. Bởi phong cách này hướng đến vật liệu tự nhiên, nội thất sử dụng cũng rất gần gũi và dễ tìm kiếm. Tuy nhiên báo giá thiết kế và thi công nội thất với phong cách này thì giá thành hơi cao. Do yêu cầu cần sự tỉ mỉ cầu kỳ trong từng đường nét thiết kế cũng như thi công. Phải đảm bảo thể hiện được đúng ý nghĩa và dấu ấn cá nhân của gia chủ .

Xem thêm tại bài viết: BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở

2. Quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất

Nếu bạn đang tìm đơn vị để tìm hiểu giá thành thiết kế và thi công nội thất thì EFA Design là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi luôn công khai minh bạch mọi thông tin ngay từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Quy trình thiết kế và thi công nội thất của EFA cũng dựa theo tiêu chí đó.

Đặc biệt, ở mỗi giai đoạn của quy trình thiết kế và thi công nội thất đều có đội ngũ giám sát nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hành.

Quy trình thiết kế bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất từ khách hàng
 • Bước 2: Gửi báo giá thiết kế và thi công nội thất 3D cho khách hnagf
 • Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Khảo sát thực trạng công trình nhận thiết kế và thi công nội thất
 • Bước 5: Thiết kế sơ bộ
 • Bước 6: Dựng thiết kế 3D
 • Bước 7: Khách hàng duyệt các thiết kế theo nhu cầu của mình
 • Bước 8: Thanh toán hợp đồng
Quy trình thiết kế và thi công nội thất minh bạch tại EFA Design
Quy trình thiết kế và thi công nội thất minh bạch tại EFA Design

Quy trình thi công nội thất:

 • Dự toán thiết bị nội thất của căn hộ
 • Ký hợp đồng thi công
 • Triển khai thi công nội thất theo các điều khoản hợp đồng
 • Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng
 • Tất toán hợp đồng

Những chia sẻ về thông tin báo giá thiết kế và thi công nội thất của EFA Design bên trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn trong việc bố trí không gian nội thất phù hợp. Bên cạnh đó cũng nắm được quy trình thiết kế và thi công nội thất cơ bản.

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

 • Hotline: 0912 590 667
 • Email: anhlee1205@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667