Thông Tin Bảng Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc Trong Năm 2022

Nhiều khách hàng muốn biết số liệu bảng báo giá thiết kế kiến trúc để có những lựa chọn như đơn vị thiết kế và phong cách phù hợp.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc có thật sự cần thiết đối với khách hàng hay không?

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc được coi là một trong những thông tin quan trọng và rất cần thiết đối với khách hàng. Bảng giá cung cấp mức giá thành mà khách hàng sẽ phải chi trả cho việc thiết kế kiến trúc.

Bên cạnh đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị thực hiện thiết kế công trình với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Thông qua bảng báo giá, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi về phong cách thiết kế cho đến đồ dùng nội thất sao cho tương xứng với mức ngân sách bỏ ra.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Phòng khách được bố trí nội thất đẹp

Khi bắt tay thiết kế nhà đẹp thì không thể bỏ không gian chính của ngôi nhà là không gian phòng khách. Đây được coi là không gian chính - địa điểm thường xuyên tiếp khách và tụ tập các thành viên trong gia đình.

Khách hàng thường biến không gian phòng khách có đầy đủ công năng tốt nhất theo đúng bảng báo giá thiết kế kiến trúc. Nhưng vẫn phải đảm bảo được các yếu bền vững và tính thẩm mỹ cao khi thi công.

Sử dụng nội thất trong nhà cần được đầu tư và nghiên cứu kỹ càng bởi ngôi nhà có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào các kiến trúc sư. Cho nên, các nhà thiết kế phải có kinh nghiệm và khéo léo trong việc chọn đồ nội thất sao cho ngôi nhà thể hiện hết vẻ đẹp của phong cách hướng đến.

EFA Design với nhiều kinh nghiệm khi đã hoàn thiện rất nhiều công trình đẹp cho khách hàng. Nhờ một phần lớn là có các kiến trúc sư giỏi có tay nghề cao và hiểu được mong muốn mà khách hàng hướng đến. Điều này không chỉ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng mà còn đưa ra những phương án sát với thực tế.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc tùy thuộc nhiều vào phong cách thiêt kế

Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau và mỗi một phong cách thiết kế nội thất sẽ có những đòi hỏi riêng khi thiết kế. Vừa đáp ứng được khả năng tài chính cũng như thỏa mãn sở thích của gia chủ.

Dựa vào phong cách thiết kế mà gia chủ có thể hình dung được hướng thiết kế, đặc điểm và nét đẹp nổi bật của phong cách đó. Đồng thời dự toán được mức chi phí phải bỏ ra trong quá trình thi công và hoàn thiện công trình.

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Theo mức giá từ EFA Design thì mỗi một phong cách thiết kế sẽ có bảng báo giá thiết kế kiến trúc như sau:

- Phong cách Taiwan, phong cách hiện đại, phong cách Bắc Âu là: 180.000/m2.

- Phong cách tân cổ điển, phong cách Đông Dương, phong cách farmhouse, phong cách wabi sabi là: 220.000/m2

- Còn lại thì còn rất nhiều những phong cách sẽ có giá chung ngang nhau giao động là: 200.000/m2.

Mỗi một phong cách sẽ có những yêu cầu nghiêm ngặt riêng về sử dụng đồ nội thất cho đến màu sắc hài hòa. Trên đây là bảng giá thiết kế kiến trúc mà mọi người có thể tham khảo để có thể lựa chọn được phong cách thiết kế ưng ý mà giá thành phải chăng.

Thực chất thì phong cách hiện đại sẽ có mức giá thấp hơn với phong cách cổ điển, nghệ thuật,... Bởi vì không phải dùng quá nhiều đồ nội thất trang trí và cách bố trí sắp xếp đơn giản hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được ngân sách đầu tư mà vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết.

Nên Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Đơn vị thiết kế nội thất mà khách hàng tin tưởng lựa chọn sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá thiết kế nội thất. Đến nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng báo giá thiết kế kiến trúc. Để có thể tìm ra một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc và uy tín trên thị trường là một điều không hề đơn giản.

Khi đã sử dụng dịch vụ từ những đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đẹp, ấn tượng với công năng sử dụng hiệu quả trong từng không gian trong ngôi nhà.

Còn đối với những đơn vị không chuyên nghiệp, kém chất lượng thì những mẫu thiết kế sẽ không được đảm bảo theo yêu cầu. Vừa mất thời gian thi công mà còn gây lãng phí tiền bạc cho gia chủ. Khách hàng cũng không nên chọn những đơn vị cung cấp bảng báo giá thiết kế kiến trúc quá rẻ vì rẻ thường sẽ kém chất lượng.

Hãy đến với EFA Design - Khách hàng sẽ được tư vấn những phong cách thiết kế thịnh hành nhất cho đến độc đáo thể hiện cá tính rõ nét. Đừng trần trừ mà không liên hệ với chúng tôi để mang không gian sống của bạn trở nên thú vị và sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết. Cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách trong từng gói dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bài viết tham khảo: PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667