Thiết kế nội thất – Vinhomes Smart City

9 1024x1024 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
Những năm gần đây, thiết kế nội thất chung cư phong cách Taiwan đang trở thành xu hướng bởi nét đẹp mới mẻ, tinh tế đến từ sự giản lược đã khiến cho bao người say lòng. Hãy cùng đến với không gian “taiwan” được EFA Design thiết kế ngay dưới đây nhé!

Tổng quan dự án: 

Chủ đầu tư: Anh
Diện tích:
Chức năng dự án: căn hộ
Vị trí: Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Hà Nội
Thiết kế nội thất: EFA Design

Phong cách thiết kế: 

Đến với Taiwan là đến với phong cách cách thiết kế nội thất hiện đại và tối giản đúng nghĩa. Mang đến sự gọn gàng tiện ích, đơn giản lược bỏ đi các chi tiết thừa để mang đến một không gian thoáng hơn. Hơn nữa, căn hộ Taiwan còn giúp cho gia chủ tăng cảm hứng sáng tạo, giảm căng thẳng và dễ chịu trong cuộc sống bận rộn nhờ sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và các gam màu trung tính.

Phòng khách: 

Để có được hiệu ứng thị giác giúp cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn trong mắt nhìn thì các gam màu nhạt trung tính như màu trắng là lựa chọn rất tốt trong việc thiết kế nội thất chung cư nói chung và thiết kế các không gian có diện tích vừa phải nói riêng. Màu trắng giúp cho căn nhà trở nên sạch sẽ và đơn giản với các vật dụng nội thất hình khối đơn giản, sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng không cầu kỳ.
5 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
8 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
9 1 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
Hơn nữa, khu vực phòng khách cũng được tích hợp cùng với phòng làm việc tạo thành một không gian đa năng và tiện nghi. Có thể giúp gia chủ chuyển đổi các trạng thái từ làm việc sang nghỉ ngơi một cách tiện lợi
3 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
11 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City

Phòng bếp:

Thiết kế nội thất khu vực quầy bếp và bồn rửa như những hình khối đơn giản, thiết kế này tăng thêm vẻ tinh tế cho căn bếp. Bên cạnh đó KTS đã lựa chọn những vật dụng nội thất màu tối như xám và đen tựa như màu của kim loại để làm điểm nhấn trên nền trắng. Điều này giúp căn bếp và khu vực bàn ăn trở nên khác biệt hẳn với phòng khách nhưng vẫn hài hòa và sang trọng.
4 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
6 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
7 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City

Phòng ngủ: 

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ cũng không đổi khác so với các không gian khác quá nhiều, bởi gam màu trầm sẽ trợ giúp giấc ngủ và sự nghỉ ngơi một cách tốt nhất cho gia chủ. Một đặc điểm nổi bật của phòng ngủ chính là chiếc giường được cải  êm ái và thoải mái cho gia chủ có thể tự do lựa chọn giữa việc nằm trên giường để xem những bộ phim yêu thích của mình.
1 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
2 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
10 - Thiết kế nội thất - Vinhomes Smart City
Xem thêm các công trình thiết kế nội thất khác của EFA Design tại ĐÂY
————————
𝐄𝐅𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 – 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐀̣𝐎 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐗𝐀̂𝐘 𝐓𝐎̂̉ 𝐀̂́𝐌
Hotline: 0777 46 2222
Địa chỉ: 273B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *