Thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề Green Bay

Thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề Green Bay là dự án khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch nhẹ nhàng ghi dấu ấn với những đường tinh tế trên đường phào chỉ, màu sắc và nội thất. Thiết kế gợi xúc cảm về một không gian sống đậm chất cổ điển nhưng lại song hành, không xa rời yếu tố hiện đại. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua bố cục nội thất và không gian phù hợp lối sống, sinh hoạt thường nhật của người Việt. Sau đây, EFA DESIGN mời bạn cùng tham quan những không gian bên trong căn biệt thự liền kề và sang trọng này nhé.

Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (4)
Thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề Green Bay

Phong cách thiết kế

Phong cách Tân cổ điển được áp dụng trong thiết kế này. Việc sử dụng những vật liệu nội thất hiện đại kết hợp cùng hoa văn, phào chỉ mang tính cổ kính phần nào cho thấy những đặc trưng của phong cách này. Trong thiết kế này EFA DESIGN được giao nhiệm vụ thiết kế không gian phòng khách và không gian phòng ngủ.

Phòng khách

Tinh thần tân cổ điển được truyền tải một cách trọn vẹn trong không gian mà đội ngũ KTS đã dành rất nhiều tâm huyết. Tính ấn tượng được nổi bật ngay từ ánh sáng tự nhiên, không gian được thiết kế với ô cửa sổ dạng vòm lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tông màu chủ đạo của không gian được lồng ghép rất ấn tượng khi màu xanh cổ điển - trắng - xám được phối hợp tạo ra những mảng màu cá tính, tuy đa sắc nhưng không hề rối mắt. Nội thất phòng khách thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự liền kề Green Bay vừa mang tính cổ điển vừa có bóng dáng của sự hiện đại, cách tân. Một chiếc sofa góc L được bố trí ngay cạnh cửa sổ vòm, một chiếc trà gỗ tự nhiên với màu sắc nguyên bản. Bên cạnh nội thất một chi tiết quan trọng để làm nên tinh thần tân cổ điển đó chính là phào chỉ. Ở thiết kế này phào chỉ được sử dụng nhiều lớp để tăng tính sang trọng, cuốn hút cho không gian. Đèn thả trần, đèn trang trí, bình hoa,.. là những mảnh ghép còn lại để tạo thành một tổng thể tân cổ điển hoàn hảo.

Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (4)
Tinh thần tân cổ điển được truyền tải một cách trọn vẹn trong không gian
Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (5)
Tông màu chủ đạo của không gian được lồng ghép rất ấn tượng khi màu xanh cổ điển - trắng - xám được phối hợp tạo ra những mảng màu cá tính

Phòng ngủ

Đồng điệu cùng không gian phòng khách, phòng ngủ cũng những ô cửa sổ dạng vòm để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian. Từ ánh sáng sau đó đó màu sắc cũng cùng chung ngôn ngữ thiết kế với phòng khách, mảng màu xanh cổ điển - trắng - xám được phối màu tinh tế với ý tưởng đầy táo bạo. Nội thất phòng ngủ mang cho gia chủ cảm nhận về sự đủ đầy khi nơi đây có giường ngủ, sofa, armchair, bàn làm việc,... Mỗi món đồ nội thất đều mang thiết kế ấn tượng nhằm phô ra vẻ đẹp duy mỹ trong không gian thiết kế tân cổ điển này. Trần nhà với thiết kế giật cấp cùng đèn pha lê trang trí, phào chỉ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thu hút,.. Mời bạn xem thiết kế và cùng cảm nhận nhé!

Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (3)
Mỗi món đồ nội thất đều mang thiết kế ấn tượng nhằm phô ra vẻ đẹp duy mỹ trong không gian thiết kế tân cổ điển này
Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (2)
Trần nhà với thiết kế giật cấp cùng đèn pha lê trang trí, phào chỉ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thu hút.
Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-phong-ngu-Ciputra (6)
Đồng điệu cùng không gian phòng khách, phòng ngủ cũng những ô cửa sổ dạng vòm để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian.

0912590667