THIẾT KẾ NỘI THẤT – STUDIO LẠC LONG QUÂN

5 2 1024x768 - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN

Nếu bạn đang có mong muốn kiến tạo không gian sống mang nét trầm tĩnh, gần gũi mà vẫn hiện đại, tinh tế thì Indochine Style kết hợp đội ngũ EFA Design là một gợi ý tuyệt vời. Và, mẫu thiết kế nội thất căn hộ studio Lạc Long Quân dưới đây là một minh chứng cho gói thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói hoàn mỹ.

1.Tổng quan dự án căn hộ: 

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Chức năng dự án: căn hộ

Đơn vị thiết kế nội thất: EFA Design

2. Phong cách thiết kế: 

Với dự án lần này, EFA Design đã lấy thuần phong cách Indochine để tạo nên một không gian có sự pha trộn hoàn hảo của nét đẹp văn hóa Đông – Tây, kim  cổ.

3. Phòng khách:

Đặc trưng của phong cách Indochine của căn hộ đã được 𝐄𝐅𝐀 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 thể hiện rất rõ trong không gian phòng khách này. Từng nét họa tiết cùng chất liệu nội thất gỗ, mây,… kết hợp với màu xanh của thiên nhiên càng làm tăng cảm giác bình yên và khoáng đạt.

26c977313d04f55aac15 scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN bd43964edc7b14254d6a scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN

4. Phòng bếp:

Việc nối liền không gian phòng khách – bếp là một kiểu thiết kế phổ biến ở các căn hộ chung cư hiện nay. Nó giúp tối ưu tối đa diện tích sử dụng và giúp các thành viên có không gian thoải mái để tận hưởng đồ ăn ngon, bộ phim hay cùng lúc.

5f1cf7cdb2f87aa623e9 1 scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN

Một điểm thú vị khác của khu vực bàn ăn là chiếc giá treo tường bằng gỗ bên cạnh. Vừa có thể trưng đồ decor xinh xắn, lại vừa có thể để chút gia vị cho một bữa ăn thêm tiện lợi và ngon miệng. Màu sắc và các đường vân gỗ trên đồ nội thất kết hợp với màu xanh mát cũng khiến khu vực này trở nên ấm cúng và thoải mái hơn.

5 2 scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN

5. Phòng ngủ:

Phòng ngủ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi kết hợp màu sắc tông ấm. Mẫu thiết kế căn hộ này đem lại cảm giác vô cùng gần gũi và thân thuộc. Bởi những mảng ký ức văn hóa, thời gian được nhà thiết kế lồng ghép khéo léo trong nội thất lẫn những bức tranh decor đậm chất Việt.

Một chút hoài niệm trong phong cách Indochine đã đem lại cảm hứng bất tận cho nhà thiết kế hình thành không gian tuyệt đẹp. Đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế ấn tượng này nếu bạn trót yêu Indochine.

2 2 scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN 2d0e3f0b7a3eb260eb2f scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN 303e726c3959f107a848 scaled - THIẾT KẾ NỘI THẤT - STUDIO LẠC LONG QUÂN

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất khác của EFA Design tại đây.

————————

𝐄𝐅𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 – 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐀̣𝐎 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐗𝐀̂𝐘 𝐓𝐎̂̉ 𝐀̂́𝐌

Hotline: 0777 46 2222

Fanpage: https://www.facebook.com/designbyefa 

Địa chỉ: 273B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *