Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2

Với dự án thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2 bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vượt thời gian. Song hành với đó là sự cách tân mới mẻ trên những giá trị của hoài niệm, cổ điển. Tức là bạn sẽ vừa cảm nhận được sự mới mẻ hiện đại vừa cảm nhận được sự hoài niệm, cổ kính trong không gian mà KTS EFA DESIGN đã hoàn thiện rất tâm huyết.

Phong cách thiết kế

Ý tưởng “vẻ đẹp cổ điển hiện thân trên nét mới mẻ hiện đại” được gia chủ truyền đạt và gửi gắm tới đội ngũ KTS EFA DESIGN. Đáp ứng mong muốn của gia chủ, KTS đã đưa lối thiết kế với phong cách Tân cổ điển vào không gian. Từ cảm xúc cho đến mắt nhìn thẩm mỹ gia chủ có thể thấy được một sự sang trọng, tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần cổ kính.

Phong cách tân cổ điển (NeoClassical Style) là một phong cách được “cách tân” từ phong cách cổ điển (Classical Style); tân ở đây mang hàm ý thay đổi, đổi mới, lược bỏ đi những chi tiết rườm rà mang đến một không gian thời thượng.

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Phong cách tân cổ điển

Màu sắc sử dụng trong dự án

Màu sắc của không gian toát lên vẻ trang nhã, sang trọng với màu trắng tinh khôi kết hợp cùng tông màu kem ấn tượng. Đây còn được gọi là gam màu hoàng gia, quý tộc của thời vua chúa hoặc các kiến trúc phương Tây ưa chuộng.

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Màu sắc của không gian toát lên vẻ trang nhã, sang trọng với màu trắng tinh khôi kết hợp cùng tông màu kem ấn tượng

Ánh sáng

Cũng giống như các thiết kế khác, không gian mang thiết kế phong cách Tân cổ điển cũng tận dụng ánh sáng tự nhiên và bố trí ánh sáng nhân tạo một cách khoa học để làm sáng mọi góc không gian và tôn lên vẻ đẹp toàn bộ thiết kế. Và ánh sáng đèn led là điểm nhấn trong không gian thiết kế này.

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2-1
Không gian mang thiết kế phong cách Tân cổ điển cũng tận dụng ánh sáng tự nhiên

Không gian trong thiết kế

Dự án thiết kế nội thất nhà phố phong cách Tân cổ điển 134m2 được chia làm 2 không gian đó là không gian phòng khách chính và không gian phòng khách phụ.

Trước khi tìm hiểu không gian phòng khách chính thì không thể không nhắc tới không gian phòng khách phụ với lối thiết kế độc đáo, lạ mắt. Phòng khách phụ được bố trí sắp xếp bên canh cầu thang “bay”. Đây là không gian thật chill để gia chủ và khách có thể thưởng thức những tách trà ngon.

Đi vào không gian phòng khách chính ai cũng không khỏi ngỡ ngàng về vẻ sang trọng, trang nhã không rườm rà và rất tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Không gian phòng khách chính
Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Không gian phòng khách phụ

Nội thất và chi tiết điêu khắc trong không gian

Với dự án thiết kế nội thất nhà phố phong cách Tân cổ điển 134m2 điều đáng chú ý chính là nội thất và chi tiết điêu khắc. Thoạt nhìn 2 yếu tố đo có vẻ đối lập nhau nhưng lại vô cùng ăn nhập đó là sự kết hợp của vẻ đẹp hiện đại và cổ điển.

Về nội thất đó là mẫu sofa theo phong hiện đại, tiện nghi với sofa góc L rộng lớn. Mọi vật dụng đều rất hiện đại từ thiết kế cho đến chất liệu và màu sắc.

Nét cổ điển được khắc họa trên những mảng tường với hoa văn cổ kính, điểm thêm những bức tranh hiện ra một vẻ đẹp không gian rất kì diệu.

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Tân cổ điển 134m2 điều đáng chú ý chính là nội thất và chi tiết điêu khắc.
Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m2
Không gian được phân chia ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng khách Tân cổ điển 134m20912590667