Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển Imperial

Bước tới không gian thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển Imperial bạn sẽ cảm nhận được sự cổ kính, hoài niệm cùng những chi tiết, họa tiết khắc họa lên linh hồn của phong cách tân cổ điển.

Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-Imperial (4)
Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển Imperial

Phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển dựa trên những nguyên tắc nghiêm ngặt từ tính đối xứng, cân bằng cho đến phào chỉ, hoa văn trên trần tường… Giờ đây những ai yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp của phong cách này đều có thể áp dụng vào chính tổ ấm của mình.

Không gian thiết kế

Mang một linh hồn đậm chất tân cổ điển với những chi tiết, họa tiết bắt mắt gợi lên một vẻ đẹp cổ kính mà kiêu kì, sang trọng mà gần gũi. Khung cửa sổ lớn cho phép không gian có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tỏa sáng những dấu ấn của riêng mình. Nội thất trong không gian là điểm nhấn mà ta cần chú ý tới. Bộ sofa sang trọng mang trên hình hoa văn được điêu khắc tinh tế với màu đen huyền bí và đây chính là món đồ mang đặc trưng làm nên linh hồn phong cách tân cổ điển. Bên cạnh bộ sofa là lò sưởi cùng một số vật dụng trang trí như hoa, đèn thả trần, đèn treo tường, tranh,.. tất cả đều tạo lên một tiếng nói, một tâm hồn đồng điệu.

Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-Imperial (4)
Mang một linh hồn đậm chất tân cổ điển với những chi tiết, họa tiết bắt mắt gợi lên một vẻ đẹp cổ kính mà kiêu kì, sang trọng mà gần gũi
Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-Imperial (5)
Khung cửa sổ lớn cho phép không gian có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
Thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-phong-khach-Imperial (3)
Bộ sofa sang trọng mang trên hình hoa văn được điêu khắc tinh tế với màu đen huyền bí

0912590667