Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách modern

Không gian phòng bếp từ khâu thiết kế đến thi công đều được gia chủ chú trọng đầu tư đầy đủ món đồ và thiết bị sao cho tiện nghi nhất. Bởi đó chính là nơi mà cả nhà cùng nhau dùng bữa với những câu chuyện nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Và dự án thiết kế phòng bếp phong cách Modern cũng trên tinh thần đó.

Phong cách thiết kế

Đơn giản mà sang trọng là những gì mà thiết kế nội thất phòng bếp phong cách modern phô diễn. Thiết kế lấy chuẩn mực hiện đại làm thước đo thẩm mỹ, đồng thời hướng đến giá trị tinh thần người sử dụng thông qua cách bố trí nội thất tối giản kết hợp ứng dụng những chất liệu mộc mạc, tự nhiên, đặc biệt là chất gỗ mộc mạc, ấm cúng. Đơn giản là vậy, thế nhưng ẩn sâu trong đó chính là sự sang trọng, cao cấp được thể hiện khéo léo thông qua sự kết hợp của chất liệu đá, kính và hệ thống đèn chiếu sáng.

noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (2)
Phong cách thiết kế hiện đại

Không gian thiết kế

Không gian bếp được thiết kế biệt lập với các không gian như phòng khách, phòng ngủ. Vì vậy ánh sáng, màu sắc cũng là những chi tiết được thiết kế riêng biệt. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên hòa cùng màu trắng tinh khôi tạo nên một không gian tiện nghi, hiện đại. Phía trần nhà được thiết kế theo lối giật cấp giúp không gian trở lên rộng lớn hơn.

Hiện đại, tiện nghi và độc lạ là những gì mà nội thất phòng bếp thể hiện. Một hệ tủ bếp chữ L hiện đại với chất liệu gỗ mộc mạc, tinh tế mà thật sang trọng. Mặt bếp bằng đá, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên càng tôn lên vẻ đẹp của phong cách hiện đại hòa cùng vào sự mộc mạc vốn có. Bên cạnh những món đồ cơ bản trong phòng bếp như bàn ghế ăn, tủ bếp thì trong thiết kế này KTS EFA DESIGN còn bố trí một chiếc tủ đựng đồ tiện lợi vừa sắp xếp gọn gàng không gian vừa có thể trang trí.

noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (2)
Đơn giản mà sang trọng là những gì mà thiết kế nội thất phòng bếp phong cách modern phô diễn
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (6)
Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (7)
chất liệu gỗ mộc mạc, tinh tế mà thật sang trọng
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (5)
một chiếc tủ đựng đồ tiện lợi vừa sắp xếp gọn gàng không gian vừa có thể trang trí
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (3)
Không gian bếp hiện đại
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (4)
Không gian bếp hiện đại
noi-that-phong-bep-modern-style-thiet-ke-noi-that-efadesign (1)
Không gian bếp hiện đại

0912590667