Thiết kế nội thất – Indochine Anh Toàn

khach bep 2 Copy 1024x768 - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn

Sự giao thoa văn hóa giữa Đông – Tây, sự “tác hợp” trọn vẹn giữa tinh thần lãng mạn Pháp và hồn Việt giản dị đã kiến tạo nên 1 dòng thiết kế khác biệt: 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞. Chính vì sự đa dạng trong văn hóa, trong đường nét thiết kế nên Indochine Style không hề dành cho số đông, mà phù hợp với những tâm hồn thơ mộng, mộc mạc, đầy sự từng trải và tinh tế. Và sau đây chính là một dự án thiết kế nội thất tiêu biếu cho phong cách Indochine của EFA Design.

1. Tổng quan căn hộ

– Diện tích: 250 m2

– Chức năng dự án: căn hộ

– Thiết kế nội thất: EFA Design

1. Phong cách thiết kế: Indochine

1. Chi tiết căn hộ (Căn hộ bao gồm 4 tầng)

3.1. Tầng 1

Tầng 1 của căn hộ là sự kết hợp 2 không gian: Phòng Khách và phòng bếp. Cả 2 không gian nổi bật lên một nét tinh tế ấn tượng với tông màu đen-trắng là màu sắc chủ đạo. Cả không gian này mang đến cho ta sự hoài niệm và mang những cá tính riêng biệt.

Thổi hồn trong thiết kế này là những chi tiết, đường nét mang âm hưởng văn hóa Trung Hoa. Và thật không quá khi nói rằng đây chính là một thiết kế hoàng gia đầy thẩm mỹ, sang trọng.

khach bep 1 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn khach bep 2 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn khach bep 3 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn khach bep 4 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn khach bep 6 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn

3.2 Tầng 2

Đến với tầng 2 không gian hiện ra là một thiết kế tưởng trừng như mới mẻ nhưng lại vô cùng quen thuộc bởi không gian tầng 2 chính là phong cách kết hợp luxury Indochine mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ cho gia chủ. Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng đầy đủ những món đồ nội thất tiện nghi. Sự sắp xếp không gian logic và những món đồ nội thất mang nét đặc trưng văn hóa đã giúp không gian tầng 2 chạm đến mọi cảm xúc.

Ở tầng 2 này, 1 bên là phòng ngủ mang đậm phong cách Đông Dương yêu dấu, 1 bên là phong ngủ mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung nhằm phù hợp với gia đình của gia chủ.

V1 View02 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V1 View01 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V1 View05 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V1 View03 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V1 View04 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V4 View04 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V4 View03 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn V4 View02 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn

3.3 Tầng 3

Tiếp nối mạch cảm xúc Indochine, không gian tầng 3 hiện ra với không gian phòng ngủ mang nét đẹp tinh tế in đậm dấu ấn phong cách Đông Dương cổ kính. Những chi tiết, đường nét, bức vẽ, phào chỉ đều toát nên một vẻ đẹp đầy sang trọng mang những nét cá tính đầy khác biệt. Và đó cũng chính là yêu cầu của gia chủ muốn mang đến trong không gian này.

1 Copy 1 - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn 2 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn 3 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn 4 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn 5 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn

3.4. Tầng 4

Không gian tầng 4 chính là nhà WC, nhà tập đa năng và sân phơi của gia chủ. Nhìn vào cả tổng thể không gian ta thấy giống như một không gian rộng rãi liên kết nhau không tách riêng biệt, điều đó nhờ vào vách ngăn kính trong suốt giữa không gian WC và nhà tập đa năng khiến ta cảm thấy không hề bí bách và vô cùng thoải mái. Ở không gian này không còn bó hẹp vào phong cách Đông Dương cổ kính mà thổi hồn vào nó một phong cách Rustic kì diệu. Kết hợp cùng những chi tiết gỗ, gạch bông, hình vẽ mang một nói cá tính riêng biệt của gia chủ. 

tang 4 3 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn tang 4 4 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn tang 4 1 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàntang 4 5 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàntang 4 6 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàntang 4 2 Copy - Thiết kế nội thất - Indochine Anh Toàn

Xem thêm một số dự án thiết kế nhà Mây Mộc tại đây.

Fanpage của EFA DESIGN: https://www.facebook.com/designbyefa

————————
𝐄𝐅𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 – 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐀̣𝐎 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐗𝐀̂𝐘 𝐓𝐎̂̉ 𝐀̂́𝐌
————————
Địa chỉ: 273B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0777 46 2222
Open: 9:00 – 21:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *