Thiết kế nội thất – Căn hộ D’.Le Roi

7 1024x1024 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
Để có thể dung hòa cả hai yếu tố tân thời và hiện đại, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho căn hộ lần này. KTS của EFA Design đã rất khéo léo tạo dựng hiệu ứng thị giác giúp không gian trở nên nghệ thuật hơn. Với tone trắng-xám sang trọng xen kẽ những đường nét điêu khắc hình khối hiện đại và mạnh mẽ. Cả căn nhà trở thành nơi giao duyên giữa các thời đại. Hãy cùng xem EFA Design thiết kế nội thất cho căn hộ này nhé!

Tổng quan dự án căn hộ: 

Chủ đầu tư: Anh D
Diện tích: 66m2
Chức năng dự án: căn hộ
Vị trí: Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Thiết kế nội thất: EFA Design

Phong cách thiết kế:

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển (Neo-classic) là một trong những phong cách được EFA Design lựa chọn. Thể hiện nét sang trọng hiện đại đồng thời vẫn giữ được những nét cổ điển xa hoa trong từng đường nét tại căn hộ  D’.Le Roi.

Phòng khách: 

Lựa chọn tông xám chủ đạo trong thiết kế nội thất mang đến cảm giác thoáng đãng sạch sẽ cho không gian. Điều này giúp cho tổng thể căn phòng trở nên thống nhất, rộng rãi và sang trọng hơn. Nội thất trong phòng khách được lựa chọn rất tối giản. Một chiếc sofa dài cùng bàn trà tròn giúp cho người xem không bị rối mắt mà phòng khách vẫn gây ấn tượng. Bức tượng nghệ thuật khổ lớn trong khuôn tường mái vòm là một điểm nhấn thú vị cho khu vực kệ tivi.
5 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
6 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
7 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
8 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi

Phòng bếp + ăn: 

Phong cách thiết kế nội thất Neo-classic không chỉ được yêu thích bởi nét sang trọng vốn có. Mà còn nhờ vào tính ứng dụng cao và thực tế đặc trưng của xu thế hiện đại. Không gian phòng bếp được sử dụng 2 tông màu trắng – xám đối lập tạo thành vẻ đẹp tương phản, nổi bật cho dàn tủ bếp.
3 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
4 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
9 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi

Phòng ngủ master

Vì nhu cầu sinh hoạt của gia chủ 2 phòng ngủ đã được cải tạo thành 1 phòng ngủ master. Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ đã được giản lược và tinh gọn đi rất nhiều so với các phòng khu vực chức năng khác. Tập trung vào các đường nét nội thất thẳng đơn giản với điểm nhấn hoa văn trắng tinh tế trên tường. Điều này giúp chủ nhà dễ dàng thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian.
2 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
1 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
 10 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
11 - Thiết kế nội thất - Căn hộ D’.Le Roi
Xem thêm các công trình thiết kế nội thất khác của EFA Design tại ĐÂY
————————
𝐄𝐅𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 – 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐀̣𝐎 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐗𝐀̂𝐘 𝐓𝐎̂̉ 𝐀̂́𝐌
Hotline: 0777 46 2222
Địa chỉ: 273B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *