Thiết kế nội thất căn hộ Ciputra phong cách Indochine 95m2

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra phong cách Indochine 95m2 được hoàn thành vào tháng 8 năm ngoái. Chủ nhà là một người yêu thích không gian rộng dãi, thoải mái và cũng là người đam mê những nét đặc trưng trong nội phất phong cách Đông Dương.

Yêu cái đẹp cổ điển pha chút hơi thở “việt nam xưa” chủ hộ mong muốn có một căn hộ sử dụng các vật liệu tự nhiên quen thuộc mang đến cảm giác thoải mái ấm áp và gần gũi. Và theo EFA DESIGN thì phong cách thiết kế Indochine - Đông Dương hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo với trường hợp này, vừa tạo ra một không gian mới nhưng vẫn mang nét giản dị tinh tế vốn có của vẻ đẹp truyền thống.

Căn hộ được thiết kế với tone chủ đạo là màu gỗ tự nhiên từ đa số đồ nội thất như: tủ, kệ,bàn, ghế ...kết hợp với hiệu ứng sơn vữa bê tông màu xanh gợi đến nét mộc mạc, dung dị vốn là đặc trưng của Đông Dương. Lựa chọn những đường nét họa tiết cổ điển trên tường và sàn làm điểm nhấn cho căn bếp trở nên sum vầy và ấm cúng hơn.

1. Phong cách thiết kế

2. Vẻ đẹp của dự án thiết kế nội thất căn hộ Ciputra

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (13)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (12)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (15)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (17)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (14)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (11)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (9)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (8)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (16)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (5)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (6)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (4)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (20)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (2)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (3)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (1)

Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (19)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (18)Thiet-ke-noi-that-can-ho-Ciputra-phong-cach-indochine (7)

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

0912590667