Tham Khảo Gía Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn là bao nhiêu để bạn có thể sở hữu sân vườn đẹp như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi Ích Của Việc Bạn Biết Gía Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn

Trong bất kỳ công trình kiến trúc nào, ngoài các yếu tố về kỹ thuật thì chi phí cũng là yếu tố quan trọng không kém để quan tâm. Khi nắm rõ giá thì sẽ có những lợi ích sau.

Chuẩn bị kinh phí thi công khi nắm được giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Đến khi hoàn thiện ngôi nhà chúng ta đã mất đi một phần chi phí không nhỏ và tiếp đến là giai đoạn thiết kế sân vườn, là sự lo lắng, đắn đo của gia đình và băn khoăn về chi phí. Phải được chuẩn bị. Tuy nhiên, khi có sự tham khảo về chi phí, bạn sẽ tự tin hơn, và việc chuẩn bị chi phí chắc chắn sẽ kỹ càng hơn, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và lo lắng khi đơn vị gửi bảng báo giá thiết kế.

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Không bị nâng giá lên cao

Tất nhiên, khi bạn đã có dự toán thì đơn vị thiết kế và thi công sẽ không nâng giá thiết kế cảnh quan sân vườn lên với bạn , vì bạn đã biết mức chi phí mình cần phải chi trả khi quyết định làm sân vườn cho ngôi nhà của mình. Để không bị định giá quá cao, hãy tìm kiếm các đơn vị ở các trang mạng và so sánh chi phí giữa các công ty để ước tính chi phí trung bình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng của các thành phần, mức độ có thể cao hoặc thấp

Lựa chọn được đơn vị với giá thiết kế cảnh quan sân vườn hợp lý

Bạn có thể dễ dàng đánh giá mức độ dịch vụ của đơn vị tư vấn thiết kế sân vườn cho mình thông qua một bảng giá mà bạn cảm thấy phù hợp. Bởi những đơn vị kinh doanh uy tín sẽ luôn đề cao sự tin tưởng của khách hàng đối với họ.Đơn vị được đánh giá cao khi đưa ra mức giá phù hợp trong một bộ dịch vụ làm hài lòng khách hàng của mình.

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Bảng Gía Tham Khảo Thiết Kế Sân Vườn Mới Nhất

Để có đủ thông tin về giá thiết kế cảnh quan sân vườn là bao nhiêu thì bạn cần phải nắm rõ những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế.

Đa số các các đơn vị thiết kế sân vườn sẽ tính giá thiết kế dựa trên diện tích cần thi công với đơn giá trên m2. Diện tích càng lớn thì đơn giá sẽ được giảm đi. Tùy vào mỗi công ty hoặc mỗi hạng mục công trình khác nhau sẽ có giá thiết kế giao động từ khoảng 30 ngàn/m2 đến 5 triệu/m2. Có sự chênh lệch giá như vậy là bởi thiết kế sân vườn còn phụ thuộc vị trí thiết kế, thi công và các loại hình sân vườn như trường học, nhà ở, quán cafe…và các tiểu cảnh trong không gian cảnh quan.

Đây là 1 trong bảng giá thiết kế mà bạn có thể tham khảo:

STT

Hạng Mục

Đơn Gía (nghìn đồng/m2)

1

Thiết kế sân vườn, phối cảnh sân vườn >50m2

30-50.000đ/m2

2

Thiết kế bản vẽ sân vườn , phối cảnh sân vườn < 50m2

40-60. 000đ/m2

3

Thiết kế sân vườn 3D hồ cá Koi cùng tiểu cảnh

200-250.000đ/m2

4

Thiết kế sân vườn bản vẽ phối 3D tiểu cảnh

180-200.000đ/m2

5

Thiết kế đài phun nước

200.000đ/m2

6

Phối cảnh 3D hòn non bộ lớn

280.000đ/m2

7

Phối cảnh tường thác, thác nước

150-200.000đ/m2

Cách Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tốt

Khi bạn muốn thiết kế một sân vườn dù với diện tích như thế nào, nếu bạn chưa có kiến thức về nó thì hãy tìm một đơn vị tư vấn dịch vụ thiết kế để có thể sở hữu một không gian sân vườn như ý.

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Tất nhiên, có thể bạn lo ngại rằng giá thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ gây tốn kém tuy nhiên trên thực tế rằng việc tìm đến một công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cắt giảm một số chi phí phát sinh không cần thiết mà lại dễ dàng có một khu vườn như ý.

Vậy đơn vị nào thiết kế sân vườn tốt? Hãy đánh giá qua 5 yếu tố sau:

  • Có dịch vụ đa dạng: Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt khi có nhiều hạng mục thi công khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với mình.
  • Kinh nghiệm làm việc lâu năm: Kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá được trình độ làm việc của đơn vị đó
  • Đội ngũ nhân sự tài năng: Một đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho công trình của bạn
  • Có quy trình làm việc khoa học: Một quá trình làm việc khoa học, kỷ luật và chuyên nghiệp là một trong những thước đo giúp bạn đánh giá sự uy tín của đơn vị đó.
  • Chi phí phù hợp: Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ có đội ngũ hỗ trợ báo giá chi tiết và minh bạch trong từng hạng mục công trình. Và hơn hết giúp bạn cắt giảm được chi phí, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo được mọi yêu cầu đưa ra Từ đó mà bạn có thể biết được tính hợp lý của giá thiết kế có phù hợp với mình hay không.

Giá thiết kế cảnh quan sân vườn

Việc nắm được giá thiết kế cảnh quan sân vườn giúp bạn có một kế hoạch thiết kế phù hợp và chỉn chu nhất. Những đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác hơn để có thể thực hiện ý tưởng của mình một cách hoàn hảo nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần thêm thông tin nhé.

Xem thêm bài viết tham khảo: LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667