NHỮNG THUẬN LỢI KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Nhiều dự án đã hoàn thành với kết quả hơn cả mong đợi sau khi thiết kế nội thất biệt thự từ nhà EFA DESIGN. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Là Gì?

Thông thường, khi nhắc đến biệt thự mọi người hay nghĩ đến villa, tuy hai cách gọi khác nhau nhưng đều chỉ những ngôi nhà có diện tích lớn được nằm trên 1 mảnh đất rộng rãi. Biệt thự sẽ có khoảng sân vườn rộng bao quanh nhà với những hàng rào kiên cố chắn chắn bao quanh. Bên trong biệt thự sẽ sở hữu nhiều khu vực như garage xe, bể bơi, vườn và cả khu vực thể thao… Vì chiếm nhiều diện tích, những ngôi nhà kiểu như vậy sẽ được xây dựng ở những khu vực riêng biệt có nhiều đất trống như đồng quê hay vùng ngoại ô thành phố.

rustic-villa-thiet-ke-noi-that-efadesign-4

Thiết kế nội thất biệt thự là việc sắp xếp, tổ chức, bố trí không gian sống sao cho hợp lý theo nhu cầu sử dụng, công năng sử dụng trong từng không gian và cảm xúc của gia chủ. Mỗi không gian sẽ có cách bài trí khác nhau nhưng chúng lại có sự logic hài hòa về mặt thẩm mỹ và phục vụ mục đích rõ ràng của người sử dụng.

Bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật, sự sáng tạo và khoa học kỹ thuật và các giải pháp nội thất bền vững đã tạo ra nhiều công trình nghệ thuật để đời. Do phải đầu tư nhiều khoản nên mức chi phí ở hạng mục sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng đem đến cho người sử dụng sự an toàn, đảm bảo tinh thần tốt và sức khỏe giúp nâng cao chất lượng sống của người sử dụng.

rustic-villa-thiet-ke-noi-that-efadesign

Nâng cao chất lượng sống trong từng không gian

Những Thuận Lợi Khi Sử Dụng Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Do thiết kế biệt thự là sự kết hợp của nhiều yếu tố như khoa học kỹ thuật, tính nghệ thuật và các giải pháp nội thất đã được chia sẻ ở phần trên. Thì khiết kế mẫu này còn phải đầu tư cả không gian về quy mô diện tích lớn đòi hỏi từ nhà thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cho nên, thuê dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự, nhà thiết kế, kiến trúc sư đều có sự chuẩn bị kỹ càng từ nguồn nhân lực đến nhân công.

Đối với những gia chủ còn lăn tăn giữa thuê thiết kế hay tự thiết kế hay thì hãy tham khảo những nội dung dưới đây để có những quyết định sáng suốt. Công ty TNHH EFA DESIGN với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất biệt thự cao cấp. Chắc chắn sẽ đưa ra nhiều dự án và hướng đi đáp ứng nhu cầu khách hàng và giải quyết những vấn đề khúc mắc khi thi công.

Thiết kế nội thất biệt thự

Những mặt mạnh khi thiết kế nội thất biệt thự từ nhà EFA DESIGN

Mọi quy trình, các bước thiết kế nội thất phải được rõ ràng, giúp cho gia chủ dễ hình dung tiến độ của ngôi nhà thay đổi như thế nào. Ngoài ra, còn có sự chủ động chuẩn bị khi đã sắp hoàn thiện nội thất.

rustic-villa-thiet-ke-noi-that-efadesign-1

Thiết kế nội thất biệt thự mang đến những thành quả không ngờ đến như cách bài trí không gian hài hòa, triệt tiêu những khuyết điểm cho ngôi nhà và tận dụng tối đa ưu điểm diện tích để của bạn. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm chi phí mua những đồ nội thất, đồ đạc, không cần thiết cho biệt thự.

Gia chủ sẽ không bị lãng phí thời gian cũng như công sức vì có sự tư vấn, hỗ trợ từ nhà thiết kế giỏi, các kiến trúc sư đảm bảo công trình của bạn được hoàn thành tốt nhất có thể. Mọi thứ sẽ đều được tính toán và đem đến nhiều mặt lợi nhất cho quý khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ.

rustic-villa-thiet-ke-noi-that-efadesign-2

rustic-villa-thiet-ke-noi-that-efadesign-3

Đồng thời khi thiết kế nội thất còn phải coi trọng đến phong thủy theo hướng phòng khách, biệt thự, hướng nhà… Giúp mang lại nhiều tài lộc, vượng khí và may mắn cho con đường dẫn đến sự nghiệp của gia chủ. Chắc chắn, gia chủ có thể sở hữu 1 không gian sống như mong ước với không gian nội thất biệt thự vừa đẹp, vừa hiện đại, tiện nghi bắt kịp xu thế thị trường.

Tư vấn thiết kế trước khi thi công

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cao cấp cổ điển hoặc hiện đại thì nên có sự tư vấn từ trước. Vì thiết kế nội thất này cần phải được chuẩn bị và tốn nhiều thời gian thi công nên cần nắm rõ tiến trình thực thi. Cũng như có cách bố trí và sắp xếp các khu vực sao cho hợp lý và đạt đến độ thẩm mỹ cao.

Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với EFA DESIGN để được tư vấn từ những kiến trúc sư, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất, mọi vấn đề thắc mắc hay cần được giải quyết đều được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi đặc biệt khi đặt lịch sớm khi thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi.

Xem thêm bài viết tham khảo: Một Số Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667