Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

mo hinh homestay mocmac trencay - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

Homestay trên cây

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 6 km, nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Ngọc Thụy, khu homestay với những ngôi nhà mọc giữa tán cây với nhiều tên gọi khác nhau như Zen Space Tree House, Cosy tree house, Tropical paradise tree house, Sky tree house, Garden cottage…

Đặc biệt, mỗi Sky Tree House tại đây đều có ban công, là nơi bạn có thể tha hồ chuyện trò với bạn bè hoặc đọc sách giải trí, Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tại đây còn có các nhà vườn, nhà sàn và nhà thủy cung. Tùy từng loại nhà, nhưng chủ yếu mỗi phòng tại đây dành cho khoảng 2 – 4 người. Giá phòng giao động từ 45 – 100 USD/đêm.

mo hinh homestay mocmac trencay 300x200 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

Mỗi nhà cây đều có thiết kế riêng nhưng điểm chung là hòa quyện với thiên nhiên, mang đến bầu không khí trong lành, thư thái, giúp du khách tránh xa ồn ào, khói bụi và tận hưởng giây phút thư giãn.

mo hinh homestay mocmac trencay0 300x185 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

Homestay mái lá view bãi biển

Mô hình này đòi hỏi bạn cần tốn khá nhiều chi phí từ việc thuê mặt bằng, trang trí, xử lý chất liệu do tác động thiên nhiên cũng như trang trí sao cho bắt mắt, thu hút. Bù lại bạn sẽ kiếm bội tiền vì đây là trải nghiệm tuyệt vời khi được đốt lửa trại trên bãi biển, nướng và thưởng thức về đêm của biển.

Đây là một kiểu homestay rất lạ mắt với thiết kế như những căn lều nhỏ bằng gỗ hình mái vòm, trên mái được lợp lá rất mộc mạc có thể nói đây là kiểu phòng giúp bạn như được hòa mình tuyệt đối với thiên nhiên. Chưa kể được hưởng không khí trong lành, mát rượi của biển cùng những pic siêu ảo diệu với biển xanh cát trắng.

mo hinh homestay mocmac maila 300x209 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

mo hinh homestay mocmac maila0 300x185 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

Homestay nhà sàn

Với phong cách nhà sàn thì hiển nhiên chất liệu gỗ phải được khai thác triệt để. Đậm chất về bản, sống như người trong bản thì đây là phong cách được sử dụng nhiều nhất tại vùng núi như Sapa.

mo hinh homestay mocmac nhasan 300x197 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

mo hinh homestay mocmac nha san 300x224 - Những mô hình homestay thành công theo phong cách mộc mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *