Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunshine 90m2 phong cách farmhouse

Phong cách Farmhouse được coi như là luồng gió mới trong thiết kế nội thất. Việc sử dụng phong cách này trong dự án thiết kế căn hộ Sunshine mang đến sự bất ngờ về không gian. Đó là sự hài hòa, gần gũi, mang tâm hồn hướng tới thiên nhiên thanh bình. Trong thiết kế farmhouse bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được vẻ đẹp của sự đơn giản, không quá cầu kì mang lại tiên nghi và gần gũi. Và đó cũng là linh hồn của "Sunshine" cùng màu trắng đầy tinh khôi.

1. Phong cách Farmhouse và vẻ đẹp đặc trưng

2. Vẻ đẹp trong dự án thiết kế căn hộ Sunshine

2.1. Phòng khách - bếp

can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (5)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (7)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (3)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (4)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (2)

can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (8)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (9)can-ho-chung-cu-sunshine-90m2-phong-cach-farmhouse-thiet-ke-noi-that-efadesign (6)

3. Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín

0912590667