Mẫu thiết kế nội thất căn hộ phong cách Japandi - tổ ấm bình yên

Phong cách Japandi là sự kết hợp giữa 2 style nội thất Nhật Bản và Bắc Âu, mang trong mình sự thanh bình, tinh tế đơn giản. Với tính chất là căn nhà nghỉ dưỡng cho những chuyến xả hơi cuối tuần, căn nhà nhỏ được bao quanh bởi khoảng sân vườn bao la, nhiều cây xanh tạo ra vi khí hậu rất độc đáo an lành, càng phù hợp hơn với Japandi vốn coi trọng sự hòa hợp thiên nhiên.

Japandi là phong cách thiết kế mà đội ngũ KTS của EFA DESign rất ưa thích bởi những giá trị mà nó mang lại về đời sống vật chất và tinh thần cho con người là rất lớn. Công trình thiết kế sau đây là một ví dụ điển hình.

Dự án thiết kế căn hộ phong cách Japandi được EFA DESIGN đặt tên là "tổ ấm bình yên" .Và đúng như tên gọi ấy, không gian căn hộ được thiết kế nhằm mang đến sự bình yên, mộc mạc nhưng vẫn đầy tinh tế. Không gian trở nên đặc biệt hơn với sự kết hợp của gỗ và mây - chất liệu làm nên linh hồn không gian.

1. Không gian phòng khách

căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (3)căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (1).

căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (4)

căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (5)căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (6)căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (2)

căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (7)

căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (9)căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (10)căn-hộ-phong-cách-Japandi-thiết-kế-kiến-trúc-nội-thất-efadesign1 (8)

0912590667