Mẫu nhà phố phong cách đương đại ấn tượng nhất 2023

1. Tìm hiểu một chút về phong cách Đương Đại

Phong cách thiết kế nhà phố đương đại là một phong cách thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, nổi bật với sự đơn giản, tối giản, tinh tế và độc đáo. Các đặc trưng của phong cách này bao gồm những thiết kế không gian mở, ánh sáng tự nhiên, tông màu tối, những đường nét đơn giản, trang trí tối giản và chất liệu tinh tế. Các yếu tố này tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho phong cách này, giúp cho không gian sống trở nên tiện nghi, sang trọng và độc đáo.

Phong cách thiết kế nhà phố đương đại có xu hướng sử dụng những vật liệu đơn giản, tinh tế như gỗ, kính, sắt, đá, vải,... để tạo ra không gian sống tinh tế và hiện đại. Các yếu tố ánh sáng, không gian mở, tông màu tối cũng là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo của phong cách này.

Những đặc trưng của phong cách thiết kế nhà phố đương đại đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự độc đáo, tinh tế, hiện đại và tiện nghi, phong cách thiết kế này đang trở thành xu hướng của tương lai trong thiết kế nhà ở.

2. Dự án thiết kế - thi công nhà phố phong cách đương đại

Thông tin dự án:

Dự án: Thiết kế – thi công nhà phố phong cách Đương Đại

Tên chủ nhà: Anh Hòa

Diện tích: 4.5 x 16m

Phong cách: Đương đại

thiet-ke-thi-cong-kien-truc-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (5)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (3)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (4)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (9)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (10)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (7)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (8)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (6)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (11)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (12)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (15)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (13)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (17)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (16)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (1)thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (2)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-phong-cach-duong-dai-efadesign (14)

3. Những tiêu chí quan trọng trong thiết kế mẫu nhà phố Đương Đại

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công uy tín cho tổ ấm

0912590667