Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đơn giản tinh tế - EFA-2022

Mẫu nhà mái thái tân cổ điển này được kiến trúc sư xử lý khéo léo về cả hình khối và mặt bằng. Hình khối chắc chắn và kiên cố nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh khôi.

Màu chủ đạo của mẫu nhà mái thái tân cổ điển này là màu trắng nền nã. Màu trắng đại diện cho sự nhẹ nhàng, tinh khôi và đơn giản. Đây là màu rất phổ biến trong kiến trúc tân cổ điển vì dễ hòa hợp với mọi thứ, bắt sáng tốt mà không tạo cảm giác chói mắt, dễ dàng làm nổi trội các chi tiết phù điêu và hoa văn trang trí tinh xảo.

Nền trắng tinh khôi ấy làm nổi bật phần mái màu xanh là điểm nhấn vô cùng nổi trội. Kiến trúc mái thái được thi công hình chữ A, thiết kế kiểu giật cấp đối xứng, cùng với độ dốc hợp lý giúp cho việc chống nóng cũng như thoát nước vô cùng thuận tiện.

Nhìn từ các góc độ khác nhau, có thể thấy rất rõ ràng mẫu nhà mái thái tân cổ điển này đã tạo nên những cảm quan độc đáo, không bị lẫn lộn với những không gian khác. Hài hòa về màu sắc, hình khối vuông vắn, họa tiết trang trí chỉn chu, mẫu nhà này đã hoàn toàn chinh phục mọi yêu cầu của khách hàng cho dù khó tính nhất.

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đơn giản tinh tế - EFA-2022

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đơn giản tinh tế - EFA-2022 Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng đơn giản tinh tế - EFA-2022

0912590667