Không gian siêu xinh tại Phố Homestay – Nha Trang

pho homestay nha trang2 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang

“Phố Homestay” nằm ngay tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Không gian xinh xắn với cách decor mới lạ, background siêu xinh nên homestay luôn trong tình trạng cháy phòng. Nếu có dịp du hí và muốn tận hưởng tại đây, bạn nhớ book phòng sớm chút nhé.

Điểm đặc biệt của Phố Homestay

Phố Homestay được thiết kế tựa không gian thu nhỏ của vùng Địa Trung Hải. Không gian xinh xắn đầy riêng tư, thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng hoặc những cặp tình nhân. Phía dưới home có hẳn quán sinh tố cho bạn uống giải khát ngày hè mà chẳng cần đi xa.

Mỗi ngóc ngách đều cho ra những tấm ảnh sống ảo thần thánh mà không phải home nào cũng có được. Không gian căn bếp tuy nhỏ, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đủ dụng cụ cho khách nấu ăn.

Các phòng ngủ được bài trí hài hòa, tối giản và mộc mạc với chất liệu sử dụng chủ yếu là gỗ, mây tre, vải mộc màu trắng kem. Chủ nhân căn homestay cũng chú ý sắp xếp các món đồ nội thất gỗ và mây trong Phố một cách rất hợp lý và những món decor đẹp mắt: như đèn treo tường, đèn thả trần, tranh canvas, giá treo quần áo chữ A độc đáo… Việc thêm những chậu cây xanh quanh nhà kết hợp với các gam màu nâu vàng của gỗ và mây tre khiến cho tổng thể của homestay vừa gần gũi, giản dị nhưng cũng không kém đi sự sang trọng.

Một số hình ảnh của Phố Homestay

pho homestay nha trang5 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang6 300x198 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang7 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang0 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang1 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang2 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang3 300x199 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang pho homestay nha trang4 300x200 - Không gian siêu xinh tại Phố Homestay - Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *