Giá Thiết Kế Kiến Trúc Mới Nhất Từ Nhà EFA DESIGN

Với từng phong cách thiết kế riêng sẽ có giá thiết kiến trúc khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu trước để lựa chọn phong cách phù hợp cho mình.

Sự Thay Đổi Về Giá Thiết Kế Kiến Trúc

Có thể nói giá thiết kế kiến trúc sẽ biến động theo từng năm và ảnh hưởng nhiều đến thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người dùng. Mỗi một mùa sẽ ưu tiên chọn những phong cách có tính thịnh hành, hiện đại và đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng.

Phong cách thiết kế luôn có sự thay đổi và có sự phát triển trong cách thiết kế từ không gian đến nội thất của căn nhà, chung cư, biệt thự, quán cafe, nhà hàng,... Mỗi một công trình luôn đòi hỏi tính chuyên môn và tính thẩm mỹ cao. Để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng để đời mà không tốn quá nhiều chi phí cho công trình.

giá thiết kế kiến trúc

Đây luôn là mối bận tâm và quan tâm nhiều của nhiều gia chủ khi đã có nhu cầu thiết kế nội thất. Với mức giá phải chăng và đúng theo mức bảng giá ước lượng từ bản hợp đồng và không có phát sinh khoản chi phí nào khác. Chắc chắn là điều mà bất kì đơn vị nào thiết kế nội thất không chỉ đơn vị EFA Design đem đến cho khách hàng.

Mức giá thiết kế kiến trúc

Dựa theo dịch vụ của đơn vị EFA Design cung cấp thì họ sẽ tính chi phí thông qua phong cách thiết kế và diện tích (m2). Quý khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo giá để chọn phong cách thiết kế phù hợp với mức chi tiêu của mình. Cụ thể giá thiết kế kiến trúc theo phong cách sẽ gồm có:

- Phong cách Taiwan, phong cách hiện đại, phong cách Bắc Âu: 180.000/m2.

- Phong cách tân cổ điển, phong cách đông dương, phong cách farmhouse, phong cách wabi sabi: 220.000/m2

- Còn lại thì còn rất nhiều những phong cách sẽ có giá chung ngang nhau là: 200.000/m2.

giá thiết kế kiến trúc

Quý khách hàng cần lưu ý về báo giá thiết kế nhà

Việc đơn vị báo giá trong bản vẽ thiết kế sẽ giúp khách hàng có thể dự trù chi phí một cách gần nhất. Để có thể chuẩn bị các hạng mục cần thiết và sẵn sàng thi công bất cứ lúc nào. Trong khoảng thời gian thi công vẫn sẽ xảy ra một số vấn đề cần thay đổi để giải quyết công trình hay phù hợp với điều kiện thi công. Cho nên giá thiết kế kiến trúc vẫn có thể thay đổi nhất định nhưng không chênh lệch quá nhiều.

Mỗi công trình, phong cách thiết kế khác nhau sẽ có 1 mức giá thi công không giống nhau. Cho nên, quý khách hàng không thể áp dụng một phong cách thiết kế có giá thi công đều như nhau. Vì mỗi một công trình sẽ có độ khó và độ dễ khác nhau ảnh hưởng bởi thị trường và địa hình. Cũng giống như không thể báo giá giống nhau một căn nhà phố với một căn biệt thự ngoại ô được.

Báo giá khi thiết kế công trình phải dựa vào khảo sát thực tế từ địa điểm xây dựng đến điều kiện thiết kế. Sau đó mới báo giá chính xác cho khách hàng. Qua đó các đơn vị thi công thể hiện được sự chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc và tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

giá thiết kế kiến trúc

giá thiết kế kiến trúc

Đánh Giá Đơn Vị Thiết Kế Thông Qua Giá Thiết Kế Kiến Trúc

Chất lượng dịch vụ được hiểu là công ty đó phải đảm bảo sau khi bàn giao thành phẩm phải đạt yêu cầu và giải pháp tối ưu nhất dành cho gia chủ khi bỏ ra ngân sách đầu tư. Sau khi báo giá thiết kế kiến trúc thì đơn vị cũng cần có những chế độ ưu đãi và có khoản bảo hành theo đúng quy định.

Một đơn vị thiết kế thi công nhà được đánh giá là uy tín phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng với mức giá cả vừa túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Một công ty chuyên nghiệp và uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ mà đơn vị mang lại dựa trên thái độ đối với khách hàng. Nếu đơn vị không đảm bảo cho khách hàng những công trình đạt tính thẩm mỹ, độ an toàn và chất lượng thì rất khó để tồn tại trên thị trường.

- Với sự chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các bộ phận cần thiết như đội ngũ giám sát, kỹ sư hay ban cố vấn,… Theo dõi công trình liên tục và có thể xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

- Mọi công việc diễn ra trong quá trình thi công công trình sẽ được giám sát, quản lý và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng trước khi báo giá thiết kế kiến trúc. Chắc chắn quá trình thi công sẽ diễn ra được hiệu quả, đảm bảo và thống nhất hơn nhiều so với việc không có sự chuẩn bị và quản lý từ đơn vị.

Xem thêm bài viết tham khảo: MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667