Căn hộ Metropolis 120m2 với thiết kế đương đại độc đáo

Căn hộ Metropolis 120m2 với thiết kế đương đại có lối thiết kế chú trọng vào không gian. Bố cục nội thất được hình thành nhờ vào các đường nét thẳng, hình khối và những gam màu phá cách táo bạo. Tuy đơn giản nhưng khi kết hợp trong một chỉnh thể sẽ tạo nên một không gian đầy tinh tế và nghệ thuật. Căn hộ mang tính thực dụng cao bởi nó được lược bỏ những chi tiết rườm rà, chú trọng vào sự tiện lợi, trải nghiệm tuyệt vời.

1. Tìm hiểu một chút về phong cách thiết kế đương đại

2. Căn hộ Metropolis có điều gì đặc biệt?

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (6)

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (5)

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (7)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (3)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (4)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (2)

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (9)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (10)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (8)

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (14)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (15)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (13)

thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (11)thiet-ke-noi-that-phong-cach-duong-dai-contemporary-metropolis (12)

3. Lợi ích của căn hộ mang thiết kế đương đại

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công uy tín như thế nào?

0912590667