CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Khách hàng thường quan tâm đến đơn giá thiết kế nội thất căn hộ bởi ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách thi công và chi phí thiết kế.

Tại Sao Mọi Người Lại Xem Trọng Đến Đơn Giá Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đến Như Vậy

Thông qua việc xác định, tìm hiểu được đơn giá thiết kế nội thất căn hộ và những yếu tố khác ảnh hưởng đến đơn giá. Người sử dụng dịch vụ sẽ nắm được tình hình và tính toán được những chi phí cần phải bỏ ra trong tương lai sắp tới. Nhờ vậy, có thể định lượng được những hạng mục phải chi trả, lập ra nhiều kế hoạch để chi tiêu sao cho hợp lý. Do điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ khác nhau nên phải có đơn giá định tính từ trước để có thể tối ưu kinh phí và phù hợp với ngân sách của người dùng hơn.

Đơn giá thiết kế nội thất căn hộ

Không những vậy còn tiết kiệm thời gian thi công, có những bước chuẩn bị từ trước để rút ngắn khoảng thời gian phát sinh thi công trong quá trình làm việc.

đơn giá thiết kế nội thất căn hộ

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Đơn Giá Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ

Để có thể đưa đơn giá gần với giá thực tế nhất thì đơn vị thi công phải hiểu rõ căn hộ và các vật dụng trong nhà. Diện tích mà khách hàng muốn thiết kế, phong cách căn hộ hướng đến, suất đầu tư dự kiến,... Để có thể hiểu hết các hạng mục này thì mọi người có thể xem chi tiết thông tin sau đây:

- Diện tích, quy mô:

Căn hộ có diện tích, quy mô như thế nào và hướng mà mọi người muốn sử dụng diện tích để thiết kế sẽ tác động nhiều đến đơn giá thiết kế nội thất căn hộ. Với trường hợp chủ nhà có nhu cầu thiết kế với quy mô càng rộng thì giá thành phải bỏ ra dịch vụ sẽ càng lớn theo.

đơn giá thiết kế nội thất căn hộ

- Kinh phí đầu tư dự kiến căn hộ

Suất đầu tư dự kiến căn hộ là khoản chi phí mà gia chủ dự định sẽ cần phải bỏ ra để hoàn thành khi thiết kế căn hộ xong. Việc suất đầu tư dự kiến của gia chủ căn hộ bỏ ra càng lớn thì những nhà thiết kế, nhà thầu sẽ dự trù được các hạng mục đầu tư và thiết kế sao cho phù hợp. Thông qua kinh phí đầu tư dự kiến sẽ có những lựa chọn tốt nhất trong khoảng đó. Liệt kê được những khả năng có thể đầu tư và hạn chế được chi phí tốt nhất.

- Loại phong cách thi công để nắm được đơn giá thiết kế nội thất căn hộ:

Loại phong cách thiết kế căn hộ có rất nhiều loại phong cách khác nhau như: phong cách Đông Dương; phong cách thiết kế nội thất Taiwan; phong cách Farmhouse; phong cách Japandi; phong cách Rustic; phong cách wabi sabi; phong cách hiện đại, cổ điển,...

Mỗi phong cách sẽ có những đặc điểm, đặc tính khác nhau nên quá trình thi công, thiết kế sẽ khác nhau. Ở mỗi công trình sẽ có vật liệu thi công, nội thất tương ứng nên sẽ có những khó khăn thuận lợi khác nhau nên cũng tác động đến đơn giá thiết kế nội thất căn hộ.

Đơn giá thi công nội thất theo từng chất liệu

Sau khi đã được thống nhất bản vẽ thiết kế 3D cũng như bản vẽ chi tiết 2D. Thông thường thì đơn vị thi công sẽ bóc tách từng hạng mục và nội thất sử dụng đến và gửi báo giá thi công nội thất đến từng khách hàng.

Đơn giá thiết kế nội thất căn hộ sẽ dựa theo hạng mục lớn đến nhỏ, kích thước và vật liệu chi tiết từ đó mới báo giá. Với từng đồ nội thất, vật dụng sử dụng đến chi phí đầu tư sẽ ngang giá với thị trường gần nhất để không có sự chênh lệch nhiều. Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào kích thước sản phẩm sau đó mới báo giá.

đơn giá thiết kế nội thất căn hộ

Thời gian thi công - Đơn giá thiết kế nội thất căn hộ

Phụ thuộc theo bản thiết kế thống nhất giữa hai bên, thời gian thi công hoàn thành nội thất có thể bắt đầu nhiều giai đoạn từ chuẩn bị đến giai đoạn đoạn lắp đặt nội thất gồm có nhiều hạng mục.

Với từng đồ nội thất sẽ được bố trí trong căn hộ theo vị trí thích hợp để lắp đặt và hoàn thiện bản thiết kế. Phần lớn các đồ nội thất như: giường, tủ bếp, sofa, bàn ghế, rèm cửa, tủ, kệ,... sẽ được thực hiện trong giai đoạn này. Cho nên thời gian thi công càng lâu với nhiều đồ nội thất thì đơn giá thiết kế nội thất càng tăng theo. Nên mọi người có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với thiết kế căn hộ để giảm chi phí tốt nhất mà vẫn đảm bảo các tiêu chí khác.

Xem thêm bài viết tham khảo: PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG

Trên đây là những thông tin hữu ích mà EFA DESIGN đã chia sẻ mà khách hàng cần quan tâm đến và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Để có thể nghiệm dich vụ tốt nhất với những bản thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phong cách đến phong thủy. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty và nắm được đơn giá thiết kế nội thất căn hộ thì vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667