CÁC BƯỚC MỞ VĂN PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Sự đầu tư về không gian làm việc ngày càng được chú trọng, văn phòng thiết kế kiến trúc theo từng phong cách khác nhau.

Trình độ làm văn phòng thiết kế kiến trúc

Để có thể mở văn phòng thiết kế kiến trúc nào đó điều mọi người cần quan tâm nhất đó chính là trình độ cũng như khả năng làm việc là yếu tố cốt lõi nhất. Ngành thiết kế kiến trúc hay ngành thiết kế là ngành nghề đòi hỏi người làm phải là người có đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Nếu nhìn tổng quan thì những ngành nghề này khá chọn người và không phải bất kỳ ai cũng có thể trở thành kiến trúc sư chuyên nghiệp và làm ra những văn phòng theo đúng phong cách mà khách hàng yêu cầu và đạt đến độ thẩm mỹ.

văn phòng thiết kế kiến trúc

văn phòng thiết kế kiến trúc

Để có thể hoàn thiện văn phòng theo đúng thiết kế thì trình độ cũng như khả năng thiết kế phải đạt kinh nghiệm nhiều năm. Trình độ người làm phải thật chắc và chuyên sâu cũng như đã làm nhiều thiết kế kiến trúc khác nhau để có thể xử lý những tình huống phát sinh mà không phải ai cũng có thể xử lý được. Để có được những điều này người làm phải có đủ thời gian trau dồi kiến thức và thực hành nhiều công trình thực tế.

Ngân sách tài chính làm văn phòng thiết kế kiến trúc

Để có thể mở được văn phòng thiết kế thì yếu tố đầu tiên không thể thiếu đó là tài chính để duy trình các hoạt động. Người làm cần có tài chính vững chắc nhằm giữ chân và trả lương cho các nhân viên. Bên cạnh đó để làm văn phòng thiết kế kiến trúc, còn phải trả những khoản tiền tạm ứng trước vì có những công trình bạn nhận nhưng khách vẫn chưa tất toán hết.

Việc người làm có được tài chính vững chắc thì mới khiến công ty chủ động trong mọi việc hơn và tránh rơi vào tình thế bị động.

văn phòng thiết kế kiến trúc

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ thành lập văn phòng thiết kế kiến trúc

Nếu muốn mở được văn phòng thiết kế thì tiêu chí tiếp theo người làm nên chú ý đó là hồ sơ để thành lập văn phòng. Người làm cần phải có những giấy tờ, hồ sơ đầy đủ như giấy đề nghị thành lập văn phòng kiến trúc, hộ chiếu, điều lệ, bản công chứng sao chứng minh thư. Đồng thời còn có rất nhiều loại giấy tờ khác của các cổ đông và nhân viên.

Việc xác định được vị trí quan trọng và bầu được người quản lý, lãnh đạo trong công ty cũng là những yếu tố rất cần thiết. Để hình thành và thiết lập những loại giấy tờ mà pháp luật yêu cầu.

văn phòng thiết kế kiến trúc

Lượng khách hàng

Đối với một văn phòng thiết kế kiến trúc thì lượng khách hàng rất quan trọng, thông qua khách hàng người làm có thể căn cứ vào những mối quan hệ thường ngày từ người thân, bạn bè để tìm kiếm hợp đồng. Đồng thời người làm cũng có thể tận dụng bộ phận marketing triệt để tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng. Phải có khách hàng thì văn phòng và công việc mới có thể duy trì và hoạt động được tốt.

Kết nối với những đơn vị làm văn phòng thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

văn phòng thiết kế kiến trúc

Để sở hữu nội thất và thiết kế văn phòng đẹp thì nên tìm đến những công ty thiết kế chất lượng, uy tín vừa có thể tham khảo những mẫu văn phòng mới và bắt kịp xu hướng trên thị trường vừa có thêm kinh nghiệm. EFA Design luôn tự hào là 1 trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất mang đến sự hài lòng và mang lại sự tin tưởng của khách hàng khi giao công trình cho đơn vị thi công. Để có được điều đó đơn vị đã phát triển và duy trì những yếu tố sau:

– Đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến tư vấn viên đều là những kiến trúc sư có kinh nghiệm cao và có tay nghề trong chuyên môn đem lại cho khách hàng những thiết kế hoàn hảo nhất với dịch vụ tư vấn chu đáo. Dù khách hàng vẫn chưa tìm kiếm được mẫu thiết kế cho mình thì văn phòng thiết kế kiến trúc của EFA design chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

– Với quy trình làm việc có sự sắp xếp chặt chẽ theo từng khâu nhất định, đảm bảo mọi việc thi công đều đúng như bản thiết kế, chất lượng công trình của khách hàng sẽ được đảm bảo tối ưu nhất và thực hiện nhanh nhất.

– Ngoài ra EFA design cũng thực hiện thiết kế theo sự tích hợp các ý tưởng của gia chủ nhằm đạt không gian đúng ý nhất. Không gian văn phòng thiết kế cần thật chỉnh chu, chuyên nghiệp vừa thu hút khách hàng vừa để đón tiếp mọi người chu đáo.

Nếu như khách hàng đang đang có ý định mở văn phòng thiết kế kiến trúc thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích từ bài viết này. Những điều cần lưu ý, yếu tố cốt lõi mà EFA design chia sẻ sẽ mang lại cho khách hàng quy trình thực hiện mở công ty hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết tham khảo: CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667