Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Mới Nhất Trong Năm 2023

Cập nhật ngay tình hình báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư để có những lựa chọn dịch vụ, đơn vị phù hợp ngân sách nhà bạn nhé!

Cùng EFA Tìm Hiểu Báo Giá Thi Công Nội Thất căn hộ Chung Cư

Khách hàng có thể nhận thấy rõ việc báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ biến động qua từng thời kỳ. Điều này ảnh hưởng nhiều bởi sự biến động của xã hội hay nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Thực chất, giá thi công nội thất căn hộ sẽ phụ thuộc nhiều vào diện tích, chất liệu, số lượng đồ nội thất được sử dụng. Phong cách thiết kế cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến giá thành thi công.

Với mỗi một dự án, khách hàng sẽ có tiêu chí chọn và sử dụng khác nhau. Điều này dẫn đến việc chi phí thi công không giống nhau. Các đơn vị sẽ dựa theo các tiêu chí trên để ước lượng mức giá sát nhất với những hạng mục đầu tư của khách hàng.

Trong bài viết sau đây sẽ đề cập những thông tin hữu ích về việc thi công nội thất mà bạn nên tham khảo nhé!

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Thiết Kế Nội Thất căn hộ 60m2

Đối với những căn hộ với diện tích chỉ giao động từ 60m2 thì sẽ đáp ứng được gần hết những nhu cầu cần thiết. Bên cạnh đó còn tiết kiệm hiệu quả về chi phí đầu tư đối với những gia đình trẻ.

Với diện tích như vậy thì làm thế nào vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của căn hộ? Câu hỏi đặt ra sẽ là bài toán cho các nhà thiết kế khi nhận công trình. Dưới đây là những điều cần lưu tâm khi thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 60m2.

1. Xác định chất liệu và màu sắc phù hợp

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Diện tích khiêm tốn đối với những ngôi nhà 60m2 thì gam màu luôn được tận dụng tối đa công năng. Sử dụng màu sáng để tạo cảm giác căn hộ trở nên thoáng đãng, rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Sự cân đối giữa các đồ nội thất bằng gỗ và gam màu tươi sáng giúp căn nhà không chỉ đánh lừa thị giác. Điều này còn giúp ngôi nhà có thêm tính thẩm mỹ và gần giũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

2. Ưu tiên sử dụng nội thất nhiều công năng

Hiện nay có khá nhiều mẫu mã nội thất với hình dáng đơn giản nhưng tích hợp nhiều công năng sử dụng. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, vừa là điểm nhấn cho căn nhà vừa phục vụ đời sống hằng ngày.

Sự độc đáo trong cách thiết kế và cách bố trí khéo léo, tinh tế của các kiến trúc sư trong từng không gian giúp căn nhà trở linh hoạt và đa năng hơn bao giờ hết. Với những lợi thế như trên thì việc báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư không còn là vấn đề đối với những khách hàng khó tính nữa.

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

3. Phân chia khu vực theo đúng chức năng sử dụng của gia chủ

Khá nhiều đơn vị luôn trú trọng vào sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bởi việc thiết kế nội thất và sử dụng không gian mục đích chính là đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn sự trải nghiệm của khách hàng.

Cho nên, việc phân chia không gian sao cho hợp lý và sử dụng đồ nội thất là vô cùng quan trọng. Từ khâu bố trí nội thất đến lựa chọn phong cách phải có sự hài hòa cân đối giữa các phòng. Mang lại không gian căn hộ có sự liền mạch, cân xứng mà vẫn đảm bảo tiêu chí nới rộng diện tích nhà ở.

4. Sử dụng ánh sáng tự nhiên triệt để

Để có thể báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư và khách hàng đồng ý, kí hợp đồng thì khâu xử lý ánh sáng cũng là mấu chốt lớn. Khi khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trong việc lên ý tưởng và tận dụng thiên nhiên một cách khéo léo.

Việc tận dụng ánh sáng bên ngoài vừa tăng diện tích còn khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều so với việc sử dụng 100% ánh sáng bằng điện. Ngoài ra, còn giảm đáng kể chi phí tiền điện khi không cần thiết.

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Dựa vào phong cách thiết kế để báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Với mức độ khó và thời gian, công sức thi công của từng phong cách thiết kế mà chi phí để làm cho từng phong cách sẽ khác nhau. Để có thể quy đổi và ước lượng một cách tổng quan thì với mỗi một phong cách sẽ có mức giá khác nhau.

Tìm hiểu một số phong cách tiêu biểu từ nhà EFA Design qua website: https://efadesign.vn/ để có thể tham khảo một số mẫu mới nhất. Qua đó, khách hàng cũng được tư vấn và báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư nhanh thất khi chọn được phong cách thiết kế cho riêng mình.

Xem thêm bài viết tham khảo: Quy Trình Báo Giá Thiết Kế Nội Thất căn hộ

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667