Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư tác động nhiều đến sự lựa chọn mẫu thiết kế của gia chủ. Chi phí là vấn đề nhiều chủ nhà quan tâm. Cùng EFA Design tìm hiểu khái quát về vấn đề này nhé!

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Để nắm được chi tiết về chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư cập nhật mới nhất hiện nay thì bạn cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá như sau

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào diện tích

Yếu tố đầu tiên ảnh hướng đến đơn giá thi công nội thất căn hộ chung cư chính là diện tích của căn hộ đó. Hiện nay, chung cư thường có diện tích phổ biến là 50m2, 70m2, 80m2 …

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

Bởi vì mỗi căn hộ có diện tích khác nhau sẽ có không gian sử dụng khác nhau. Tương ứng sẽ tiêu tốn thời gian thiết kế, bố trí nội thất khác nhau. Số lượng và vật liệu nội thất khác nhau. Do đó, để đảm bảo cho việc báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư chính xác thì gia chủ cần cung đúng diện tích căn hộ cho kiến trúc sư.

Phong cách thiết kế căn hộ chung cư

Phong cách thiết kế cho căn hộ chung cư là yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư. Hiện nay, phong cách thiết kế được quan tâm phổ biến là:

  • Phong cách hiện đại, taiwan, bắc âu được ưa chuộng nhiều nhất
  • Phong cách thiết kế theo đông dương, tân cổ điển, wabi sabi, farmhouse
  • Phong cách tối giản, thô mộc đơn giản

Việc giá thi công nội thất căn hộ chung cư theo phong cách bởi với mỗi phong cách sẽ có ứng với vật liệu và giá thành khác nhau. Từ thiết kế cho đến công thực hiện.

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào yếu tố giá trị nội thất

Giá trị nội thất là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí nội thất của căn hộ chung cư. Tùy vào không gian căn hộ mà gia chủ lựa chọn chất liệu cho đồ nội thất như giường ngủ là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Hoặc đèn trang trí nhập khẩu hay sử dụng đèn trong nước…Gia chủ trao đổi bàn bạc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

2. Quy trình báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Đối với mỗi đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất cần có quy trình làm việc rõ ràng. Được thực hiện chuyên nghiệp từng bước để khách hàng nắm được nội dung cũng như là nắm đầy đủ và chính xác báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư. Dưới đây là các bước cơ bản, bạn có thể theo dõi:

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Sau khi nhận thông tin cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư. Tư vấn viên sẽ liên hệ xếp lịch tư vấn cho khách hàng. Khi tư vấn, nhân viên cần lắng nghe yêu cầu, mong muốn để đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư - khảo sát thực tế

Quá trình này thăm dò hướng nhà, diện tích sàn của căn hộ từ đó kiến trúc sư sẽ đưa ra mẫu thiết kế phù hợp để gia chủ lựa chọn. Việc đo đạc các thông số và tư vấn cho khách hàng cách bố trí mặt nội thất sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hàng ký kết hợp đồng thiết kế

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

Sau khi xem báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư gia chủ nhất trí với mẫu thiết kế và mức giá thì tiến hàng ký hợp đồng. Hợp đồng được ký kết sẽ có những điều khoản ràng buộc và trách nhiệm giữa 2 bên.

Bước 4: Bản vẽ 3D

Bên nhận thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa bản vẽ SD và trao đổi bản vẽ đến khi khách hàng hài lòng. Sau đó tiến hành bóc tách từng hạng mục thi công theo bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư.

Bước 5: Dựa trên báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ ký hợp đồng thi công

Trên sự đồng thuận về giá cả thi công với bản thiết kế. Hai bên sẽ ký hợp đồng thi công theo mẫu thiết kế khách hàng đã nhất trí.

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

3. Lựa chọn báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của EFA Design

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm ra công ty thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Nhưng để tìm một đơn vi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm thì cũng là bài toán khó. EFA Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đặc biệt về báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư thì bạn hoàn toàn yên tâm vì:

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kiến trúc giỏi, rất sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất
  • Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng lên trên hết nên từ nhiều năm nay EFA Design luôn khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đã có rất nhiều mái ấm được bàn tay và khối óc của EFA kiến tạo nên.

Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Tháng 02/2023

  • Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư mà EFA Design mang đến với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công và còn phù hợp với ngân sách của bạn yêu cầu.
  • Bên cạnh đó, EFA còn có những chính sách bảo hành thi công cho khách hàng. Với sự chu đáo và trách nhiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có vấn đề năng cấp hay sửa chữa.

Những chia sẻ về bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư bên trên sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc hay cần EFA Design tư vấn thì hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667