Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ sự tối giản, tinh tế và mong muốn giữ được trọn vẹn những giá trị văn hóa Nhật Bản trong không gian, đội ngũ KTS của EFA DESIGN đã dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thành thiết kế sân vườn mang phong cách Nhật Bản thuần khiết.

Thiết kế sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản rất thích hợp cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Đặc trưng của công trình này chính là sự tối giản nhưng tinh tế với những vật liệu trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo sự nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Không gian bên trong ngôi nhà Nhật Bản truyền thông là không gian trà đạo mang tính nghệ thuật cao, giàu thẩm mỹ. Nội thất không cầu kỳ, phức tạp nhưng lại nổi bật nhờ nét đẹp tự nhiên thuần khiết. Đó là vẻ đẹp của chiếc bàn trà mang phong cách Nhật Bản truyền thống. Đó là vẻ đẹp của sự bài trí tinh tế màu sắc và các vật dụng trang trí như trần nhà, thảm trải sàn. Một chiếc đèn độc đáo xen kẽ cũng trở thành một điểm nhấn đầy thú vị. Không gian trà đạo là nơi mang đến cho ta sự tĩnh tâm, lặng yên trong tâm hồn, bình dị trong lối sống.

Một ngôi nhà Nhật Bản truyền thống nằm trên một hồ cá nước trong veo, một mỏm đá, khoảng sân vườn cây cối xanh tươi tất cả tạo nên một bức tranh thật đẹp, thật bình yên, tâm hồn như được nuôi dưỡng bằng thứ ngọt ngào nhất, dòng nước tinh khiết nhất.

Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật BảnẤn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản Ấn tượng thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

0912590667