7 BƯỚC: THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CAO CẤP

Để có thể thiết kế nội thất biệt thự cao cấp hoàn chỉnh thì cần có các khâu chi tiết. Vậy thiết kế nội thất có những hạng mục và quy trình nào?

Giai Đoạn Đầu: Kí Hợp Đồng Thi Công thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Những bước để hoàn thành quy trình thi công thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Ở mỗi khâu đều cần thiết và quan trọng, cho nên người thuê dịch vụ và đơn vị cung cấp dịch vụ cần phối hợp chặt chẽ để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Khâu 1: Nêu ra những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế và nội thất sử dụng. Sau khi đã bàn luận và khương thảo với khách hàng thì bắt đầu ký kết hợp đồng thi công

Lưu ý sẽ có trường hợp khách hàng sẽ phải thanh toán trước tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch vụ đối với những dự án lớn. Ngoài ra mọi người có thể tham khảo giá chung khi thiết kế ở EFA Design.

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Giá thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Phụ thuộc vào diện tích thiết kế khoảng từ 180.000 cho đến 220.000/m2. Giá sẽ bị biến động theo phong cách mà khách hàng hướng đến như:

Cụ thể theo phong cách thì:

- Phong cách hiện đại, phong cách Taiwan, phong cách Bắc Âu (180.000/m2)

- Phong cách đông dương, phong cách tân cổ điển, phong cách wabi sabi, phong cách farmhouse (220.000/m2)

- Còn lại còn rất nhiều những phong cách,..(200.000/m2)

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Đơn vị thiết kế nội thất mà quý khách hàng lựa chọn

Mức báo giá chi phí thiết kế ảnh hưởng nhiều từ chính đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Với những công trình lớn như thiết kế biệt thự cao cấp phải bỏ ra chi phí rất nhiều để có thể hoàn thiện công trình. Cho nên, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau.

Với những phương án thi công khác nhau từ các đơn vị cung cấp thì sẽ có sự chênh lệch về kinh nghiệm, trình độ, độ uy tín của công ty thực hiện. Đối với công ty thiết kế nội thất có sự chuyên nghiệp, uy tín, thì mức giá chi phí thường sẽ thường cao hơn với công ty ít kinh nghiệm. Tất nhiên với sự làm việc từ đội ngũ chuyên nghiệp thì công trình sau khi hoàn thiện được đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng công trình và tối ưu được công năng sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận thấy rõ với những đơn vị không chuyên nghiệp, kém chất lượng. Trường hợp xảy ra những bản mẫu thiết kế của họ sẽ không đáp ứng những tiêu chí, mong muốn của quý khách hàng. Không chỉ gây lãng phí tiền bạc mà còn mất nhiều thời gian của cả hai bên.

Giai Đoạn 2: Sản Xuất, Thi Công Công Trình Và Tiến Hành Các Hạng Mục

Khâu 2: Thi công những phần thô: Nước trần, điện, sàn tường,.. khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Khâu 3: Bắt đầu các bước sản xuất nội thất: Đảm bảo hoàn tất sau khi mặt bằng phần thô được hoàn thiện, khảo sát lại hiện trạng từ đội ngũ thi công và họp lại với khách hàng để triển khai đúng theo bản vẽ sản xuất nội thất. Điều này đảm bảo chắc chắn tính chính xác và ăn khớp với các vật liệu trước khi đưa vào lắp đặt. Sau khi

được kiểm duyệt từ khách hàng, bản vẽ nội thất xong sẽ bắt đầu thao thác tiến hành và thực thi công việc.

Khâu 4: Sau khi đã hoàn thiện phần thô xong, tất cả đồ nội thất sẽ được đưa lên lắp đặt phù hợp với từng gian phòng. Khách hàng có thể thay đổi một vài đồ nội thất theo nhu cầu sử dụng và sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Bước 5: Bắt đầu tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt từng nội thất tại công trình.

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Giai Đoạn 3: Nghiệm Thu Và Bàn Giao Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cao Cấp

Bước 6: Tất cả sẽ được vệ sinh công nghiệp sau đó mới được nghiệm thu thực tế công trình. Tiếp đến là mới bàn giao cho chủ hộ.

Trong khâu nghiệm thu công trình là những khâu quan trọng có thể hiểu sau khi đã được bản thiết kế công trình biệt thự được thẩm định. Được sự phê duyệt theo đúng quy trình, đơn vị kiểm tra khối lượng công việc theo như đã thực thi, tương thích với quy cách triển khai. Từ đó mới thông báo chấp nhận nghiệm thu bằng văn bản đến từ nhà thầu thiết kế.

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và hỗ trợ tư vấn và bảo hành cho khách hàng sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục. Đơn vị sẽ gửi biên bản bảo hành tới khách hàng.

Xem thêm bài viết tham khảo: THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

CÔNG TY TNHH EFA DESIGN

Đây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động nhiều trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất rất chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm của EFA DESIGN luôn đảm bảo và mang đến được sự tiện nghi sử dụng và độc đáo không chỉ riêng thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Với bất kì công trình nào của của công ty đều là những sản phẩm đầy tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên và hoàn thiện 100% theo đúng yêu cầu. Đơn vị không chỉ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp mà còn thiết kế ở nhà hàng, quán cafe,.. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ và chất lượng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đơn vị:

Hotline: 0912 590 667

Email: anhlee1205@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Toà CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q.Cầu Giấy, HN

0912590667